Báo giá máy toàn đạc Leica tốt nhất
Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng máy toàn đạc điện tử được phân phối và khách hàng tin tưởng sử dụng. Một số thương hiệu tiêu biểu như: Trimble, Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, South… Trong đó thương hiệu Leica được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng. Máy toàn đạc Leica từ khi ra đời cho đến nay liên tục được cải tiến, nâng cấp để tạo ra phiên bản hoàn thiện nhất đáp ứng mọi yêu cầu đo đạc đảm bảo tiêu chuẩn nghiệm thu ngày càng khắt khe của chủ đầu tư tại Việt Nam.
 
giá bán máy toàn đạc leica

I. Báo giá máy toàn đạc Leica tốt nhất

Sau đây quý khách hàng hãy cùng Địa Long tìm hiểu về các dòng máy toàn đạc Leica và sơ bộ giá bán các dòng máy để dễ dàng tiếp cận đến dòng máy phù hợp với yêu cầu công việc và điều kiện tài chính của đơn vị.

1. Giá bán các Model máy toàn đạc Leica TC

Máy toàn đạc Leica TC ra đời  tầm 2003. Hiện nay trên thị trường chỉ còn máy đã qua sử dụng với các model như: TC 307, TC 305, TC 403, TC 405, TC 407, TC 702, TC 705, TC 805… Tùy vào tình trạng máy và dịch vụ cung cấp đi kèm của các đơn vị cung cấp khác nhau, vì vậy giá bán ra cũng khác nhau thường giao động từ 40 đến 70 triệu đồng. Mặc dù ra đời đã gần 20 năm  nhưng máy toàn đạc Leica cho đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng.
 
Giá bán các Model máy toàn đạc Leica TC
 

2. Bảng giá các Model máy toàn đạc Leica TCR

  • Leica TCR được sản xuất kế thừa máy toàn đạc Leica TC trước đó. Đồng thời cải thiện các tính năng đo xa, đo nhanh. Đặc biệt có thêm tính năng đo gương và máy đo đạc đạt độ chính xác cao.
  • Các Model máy toàn đạc Leica TCR được phân phối và sử dụng rộng rãi như: Leica TCR 402, TCR 405, TCR 702, TCR 705, TCR 802, TCR 805… Máy Leica TCR có đầy đủ tính năng của một dòng máy toàn đạc công nghệ tiên tiến, sử dụng máy toàn đạc Leica TCR đáp ứng đầy đủ yêu cầu nghiệm thu ngày càng khắt khe của các chủ đầu tư tại Việt Nam. Do đó cho đến nay vẫn còn rất nhiều đơn vị hỏi mua, thuê máy để sử dụng cho công tác đo đạc. Gía bán của các dòng máy đã qua sử dụng Leica TCR giao động từ 50 đến 80 triệu đồng.
Bảng giá các Model máy toàn đạc Leica TCR

3. Giá bán các dòng máy toàn đạc Leica TS

  • Series máy toàn đạc Leica TS ra đời năm 2007, kế thừa bản Leica TCR và nâng cấp về hệ điều hành, main bo, bộ đo xa tạo ra phiên bản Leica TS đo đạc, xử lý số liệu nhanh hơn, kết quả chính xác hơn.
  • Hiện nay trên thị trường tồn tại các dòng máy đã qua sử dụng Lieca TS 02, TS 06 có giá bán dao động từ 70 đến 100 triệu đồng tùy tình trạng máy và dịch vụ cung cấp đi kèm.
  • Các dòng máy mới Leica TS Series bao gồm: Leica TS 03, Leica TS 07, Leica TS 09, Leica TS 10, Leica TS 15, Leica TS 16 có giá bán từ 150 đến 700 triệu đồng/bộ.
Giá bán các dòng máy toàn đạc Leica TS

II. Địa chỉ cung cấp bảng giá bán máy toàn đạc Leica tốt nhất, uy tín

Địa Long là đơn vị đi đầu trong cung cấp máy toàn đạc điện tử Leica. Hầu hết máy toàn đạc có sẵn, cho thuê, đơn hàng tại Địa Long đều là máy toàn đạc Leica. Bởi kinh nghiệm cung cấp máy toàn đạc điện tử Leica từ hàng chục năm nay, vậy nên máy toàn đạc cung cấp bởi Địa Long quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Ưu thế khi mua máy toàn đạc điện tử Leica tại Địa Long:
  • Hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã quý khách hàng tha hồ lựa chọn dòng máy phù hợp với công việc.
  • Máy móc được kiểm định kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẵn sang hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Giá cả cạnh tranh kèm theo các dịch vụ hỗ trợ sau mua mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu mua máy toàn đạc Leica dùng cho công trình dự án vui lòng liên hệ hotline: 0909580112 để được tư vấn báo giá nhanh nhất.
 

Đối tác