Mua bán, cho thuê máy thủy bình cũ giá rẻ
Máy thủy bình từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu trong công tác thi công cầu đường, san lấp mặt bằng, đo cao độ công trình... Có thể thấy bất kỳ công trình lớn nhỏ nào chúng ta đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh máy thủy bình luôn được sử dụng xuyên suốt trong thời gian xây dựng. Trong đó khi phải sử dụng đo đạc 1 lúc nhiều máy, hoặc nhiều công trình ở nhiều khu vực khác nhau, đơn vị có nhu cầu sử dụng máy không thường xuyên thì lựa chọn thuê máy dùng tạm hoặc mua lại máy đã qua sử dụng là phương án được các đơn vị lựa chọn nhiều. Sau đây quý khách hàng hãy cùng Địa Long tìm hiểu về dịch vụ mua bán, cho thuê máy thủy bình cũ giá rẻ nhé.
 
Mua bán, cho thuê máy thủy bình cũ giá rẻ

I. Mua bán máy thủy bình cũ giá rẻ

 • Hiện nay lựa chọn mua máy thủy bình cũ là một phương án được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Khi mức độ tài chính hạn hẹp, dự án công trình nhỏ, cần sử dụng máy trong thời gian ngắn và không thường xuyên thì mua máy cũ là hoàn toàn hợp lý.
 • Quý khách hàng lưu ý khi lựa chọn phương án mua máy cũ nên chọn mua máy ở những đơn vị có chức năng sửa chữa, hiệu chuẩn máy. Vì như vậy quý khách hàng được đảm bảo về chất lượng của máy, yên tâm đưa vào sử dụng. Máy móc được kiểm định, bảo hành sẻ thuận tiện cho quá trình sử dụng máy sau này.
 • Mua máy thủy bình cũ sẻ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể vì giá bán máy thủy bình cũ rẻ hơn rất nhiều so với máy mới
Mua bán máy thủy bình cũ giá rẻ

II. Cho thuê máy thủy bình cũ giá rẻ

Chi phí để sở hữu máy đo đạc là không nhỏ. Đối với máy thủy bình cũng vậy chi phí bỏ ra để mua máy khá cao, trong khi nhiều đơn vị không có nhu cầu sửa dụng thường xuyên. Khách hàng cần tính toán những yếu tố sau để đi đến quyết định thuê máy thủy bình.

1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư có máy đo đạc để sử dụng trong khi nguồn lực tài chính hạn hẹp, công việc đo đạc diễn ra không thường xuyên, chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định. Đổi lại quý khách hàng chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ đã đáp ứng nhu cầu đo đạc thì quả thật đây là một lựa chọn vô cùng sáng suốt đến từ khách hàng.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức

 • Để đầu tư mua sắm máy thủy bình nói riêng và các dòng máy đo đạc khác nói chung thì quý khách hàng phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu về dòng máy phù hợp, đơn vị cung cấp uy tín. May mắn thì quý khách hàng tìm được dòng máy đúng yêu cầu và một đơn vị luôn đồng hành hỗ trợ trong quá trình sử dụng máy. Ngược lại thì có thể máy móc hay đơn vị cung cấp chưa đáp ứng được kỳ vọng của mình.
 • Trong khi đó việc thuê máy đo đạc diễn ra đơn giản hơn nhiều. Quý khách hàng chỉ việc nêu yêu cầu công việc, cung cấp thông tin cá nhân hay đơn vị. Địa Long sẻ chuẩn bị máy và các thủ tục còn lại một cách nhanh chóng nhất. Quý khách hàng chỉ việc ký hợp đồng, giấy tờ, thanh toán một số tiền nhỏ và xách máy về dùng. Máy móc không đáp ứng thì quý khách hàng đổi trả máy dễ dàng không có bất kỳ trở ngại nào. Dùng xong khi nào thì trả máy lúc đó rất thuận tiện.

3. Máy móc được kiểm định, kiểm tra kỹ càng

 • Máy thủy bình phải được kiểm tra, kiểm định kỹ càng về độ chính xác và các chương trình đo trong máy. Khi lựa chọn phương án thuê máy tại Địa Long. Máy móc được kiểm định, dán tem và cung cấp giấy kiểm định trước khi bàn giao cho quý khách hàng để đảm bảo độ chính xác khi đo đạc tại công trình.
 • Quý khách hàng chưa quen sử dụng máy kỹ thuật Địa Long sẵn sang hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng máy đến khi quý khách hàng thành thạo.
 • Các giấy tờ liên quan đến máy đo đạc được cung cấp đầy đủ để đáp ứng máy móc được lưu thông, cho phép đưa vào công trình sử dụng một cách dễ dàng.
Cho thuê máy thủy bình cũ giá rẻ

III. Lợi thế khi mua và thuê máy thủy bình tại Địa Long

Khi thuê máy đo đạc tại Địa Long quý khách hàng sẻ nhận được những ưu đãi vô cùng thuận lợi như:
 • Địa Long có đa dạng các loại máy móc, quý khách hàng sẻ được lựa chọn dòng máy phù hợp yêu cầu.
 • Máy móc được cân chỉnh kiểm định, cung cấp đầy đủ tem và giấy kiểm định đi kèm máy.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, sẵn sang hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Thủ tục thuê máy đơn giản, nhanh chóng.
Qúy khách hàng có như cầu thuê máy đo đạc vui lòng liên hệ hotline: 0909580112 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Trân trọng!

Đối tác