Máy thủy bình Sokkia B40a

Liên hệ
 • Mã sản phẩm : Sokkia B40a
Số lượng: Mua hàng
Mô tả : Máy thủy bình Sokkia B40A phổ biến nhiều bởi giá rẻ, chất lượng con lắc bù ổn định, máy dễ sử dụng, dễ sửa chữa

I. Máy thủy chuẩn tự động Sokkia B40a với độ chính xác cao

 • Công nghệ độc quyền tích hợp vào hệ thống từ tính đảm bảo độ chính xác và độ ổn định của máy thuỷ bình tự động Sokkia B40A, ngay cả khi có sự thay đổi về nhiệt độ, độ rung và sốc thì độ ổn định của máy vẫn luôn được giữ nguyên vẹn. Được xây dựng với khả năng chống nước và bụi IPX6, mức độ tự động này rất bền, nhỏ gọn.
 • Máy thủy chuẩn B40a được trang bị công nghệ hiện đại đem lại độ chính xác cao. Máy luôn được đảm bảo sự bền bỉ và hoạt động hiệu quả ngay cả khi nghiệt độ thay đổi lớn, độ rung độ sóc, thì máy vẫn ổn định tốt.
 • Độ chính xác cũng như độ phóng đại của ống kinh hoàn toàn được cải tiến. Với độ phóng đại là 28X và sai số 2.0 mm trên 1km đo đi đo về. Hoàn toàn vượt trội so vỡi độ phóng đại 28X.
 • Tích hợp bọt thủy tròn giúp máy tự động cân bằng nhanh, mang lên kết quả đo chính xác nhất có thể. Giúp quý khách hàng làm việc với máy thủy bình Sokkia B40 dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
   
 

máy thủy bình sokkia b40a

Máy thuỷ bình tự động Sokkia B40A

​II. Độ bền vượt trội và tính năng cân bằng tuyệt vời

 • Máy thuỷ bình tự động Sokkia B40A có tính năng lý tưởng là nhỏ hơn, nhẹ hơn tiện lợi cho các kỹ sư trắc địa, kỹ thuật và xây dựng. Thiết bị đo đạc này cung cấp cho các nhà khảo sát, nhà xây dựng và kỹ sư những số liệu chính xác nhất trong các phép đo góc, đo khoảng cách.
 • Làm việc trong tất cả các môi trường kể cả môi trường thiếu sáng . Sokkia B40 được thiết kế với tăng cường độ tin cậy cao hơn trong môi trường không thuận lợi về độ ẩm và bụi bẩn. Đạt tối ưu trong lúc làm việc và sử dụng máy đo đạc.
 • Người dùng dễ dàng thao tác và bắt mục tiêu nhanh chóng, độ chống rung cùng bọt thủy tròn giúp cân bằng máy nhanh nhất.
 • Được trang bị bộ bù chính xác, máy thủy chuẩn tự động Sokkia B40A sử dụng hệ thống từ tính cho độ chính xác và độ tin cậy cao. Ống kính của chiếc áy thủy bình Sokkia B40A được xây dựng tối ưu để cung cấp một cái nhìn sáng và sắc nét với bộ bù tự động của nó. Nó cũng có một góc ngang có thể được đọc ở từng vạch chia độ.
trọn bộ máy thủy bình sokkia b40a

Trọn bộ máy thủy bình sokkia b40a tại Địa Long

 
​Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm Website của chúng tôi, mọi thắc mắc về các sản phẩm máy thủy bình khác cũng như các dịch vụ liên quan tới sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Địa Long qua Hotline: 0988 932 779. Trân trọng!
Mã máy : B40A
Hãng sản xuất: SOKKIA - JAPAN
Độ chính xác đo đi đo về trên 1km: 2.0mm
Độ chính xác đo đơn trên 30m: 1.2mm
THẤU KÍNH MÁY 
Độ phóng đại : 24X
Đường kính ống kính : 32mm
Hình ảnh nhìn qua thấu kính : ảnh thuận
Khoảng cách đọc mia ngắn nhất : 0.5m
Đo khoảng cách với hệ số nhân : 100
ĐỘ BÙ 
Độ bù nghiêng : ± 15 '
Độ nhạy bọt thuỷ : 10' /2mm
BÀN ĐỘ NGANG
Bàn độ ngang : 360
Vạch chia : 1o
Chống nước và chống bụi : IP X6
Nhiệt độ giới hạn cho máy hoạt động : -20oC đến +50oC
Cân nặng: 1.5kg

Đối tác