Mia nhôm Invar 2m

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Mia nhôm Invar 2m
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :

I. Mia nhôm Invar 2m là phụ kiện chuyên biệt dùng cho máy thủy bình

  • Mia Invar 2m là phụ kiện quan trọng đi theo máy thủy bình dùng trong đo cao độ, đo khảo sát địa hình, đo cao độ đầu cọc, dẫn cao độ từ mốc về công trình,… mia invar được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ cứng và bền, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Mia Invar có 2 mặt được khắc vạch rõ nét đảm bảo độ chính xác tới mm, ngoài ra mia còn được hỗ trợ thêm bọt thủy tròn để cân bằng trong quá trình dựng mia giúp người đọc đảm bảo được kết quả chính xác cao.
  • Mia thủy chuẩn chính xác với 2 bọt thủy tròn. Hai tay cầm hai bên giữ định vị vững chắc. Độ dài 2.0m, trọng lượng 4.2kg.
  • Được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ cứng và bền. Mỗi vạch chia trên mia là 1 cm, mỗi vạch được đánh dấu màu đen, là hình một hình bầu dục nhỏ. Sử dụng sơn tĩnh điện chống bong tróc.
  • Đế mia được làm bằng kim loại không gỉ sét. Mia được thiết kế có thể rút lên, xuống một cách dễ dàng, với chiều dài thu gọn nên rất dễ vận chuyển trong quá trình đo đạc
Việc sở hữu một chiếc mia nhôm đem lại rất nhiều tiện ích cho bạn.

Việc sở hữu một chiếc mia nhôm đem lại rất nhiều tiện ích cho bạn.
 
Đến với Thiết bị trắc địa Địa Long, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá cả luôn cạnh tranh làm hài lòng mọi khách hàng.
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0988 932 779 hoặc tham khảo các sản phẩm và dịch vụ Địa Long cung cấp trên Website: https://dialongdanang.com/. Trân trọng!

 
Tên Sản Phẩm
 
Mia INVAR 2m
 
Thông số kỹ thuật
 
Tên sản phẩm
 
Mia INVAR 2
 
Chất liệu
 
Hợp kim nhôm
 
Kích cỡ
 
2140 x 200 x 15 (mm)
 
Trọng lượng
 
4.2kg
 

 

Đối tác