Giá bán chân máy toàn đạc các hãng
Có rất nhiều hãng máy toàn đạc khác nhau được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Do đó phụ kiện đi kèm như chân máy toàn đạc cũng được sản xuất, phân phối bởi các hãng khác nhau như Leica, Topcon, Sokkia…. Mỗi dòng chân máy sẻ có ưu và nhược điểm khác nhau, do đó giá bán của các dòng chân máy toàn đạc cũng không hề giống nhau. Sau đây quý khách hàng hãy cùng Địa Long tìm hiểu để có cái nhìn chi tiết và cũng như lựa chọn cho mình dòng chân máy phù hợp với dòng máy mình đang dùng nhé.
Giá bán chân máy toàn đạc các hãng

I. Giá bán các dòng chân máy toàn đạc phổ biến tại thị trường Việt Nam

Dựa theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cung cấp máy trắc địa nói chung và máy toàn đạc điện tử nói riêng. Địa Long xin được chia sẻ về các dòng chân máy toàn đạc theo thứ tự bán ra phổ biến như sau

1. Chân máy toàn đạc 2 khóa.

 • Đây là dòng chân máy được nghiên cứu, sản xuất, phân phối rộng rãi, có thể sử dụng chung cho tất cả các dòng máy toàn đạc, máy kinh vỹ, máy thủy bình…rất tiện lợi. Dòng chân máy thiết kế 2 khóa chắc chắn, có thể nâng lên, hạ xuống phù hợp với tầm nhìn của từng người dùng khác nhau. Thiết kế chân ba làm trụ, đầu nhọn tiếp xúc với mặt đất giúp gym chắc chắn, hạn chế việc chân bị trượt giúp bảo vệ máy tốt hơn. Mặt đế lớn, có ốc vặn chặt vào máy toàn đạc giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi đặt máy lên chân.
 • Giá bán chân toàn đạc 2 khóa là 1.200.000 Đồng
Chân máy toàn đạc 2 khóa

2. Chân toàn đạc 1 khóa.

 • Dòng chân này về cấu tạo cũng tương tự dòng chân nhôm 2 khóa. Tuy nhiên dòng này chỉ có 1 khóa ốc cố định chân máy. Điều này đồng nghĩa với việc khi dùng máy việc cân bằng máy sẻ khó khăn hơn, cũng như chân máy sẻ không chắc chắn bằng chân 2 khóa.
 • Giá bán chân toàn đạc 1 khóa là tầm 1.100.000 Đồng
Chân toàn đạc 1 khóa

3. Chân gỗ máy toàn đạc

 • Chân gỗ máy toàn đạc có trọng lượng năng hơn các dòng chân nhôm. Chân gỗ máy toàn đạc Leica  làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, chắc chắn bền bỉ và ổn định với dây đeo vai và vít khóa bên. Sử dụng được cho các máy toàn đạc, máy kinh vĩ và máy thủy bình… Độ bền cao với dây đeo và ốc khóa chân máy Leica.
 • Hiệu quả giúp các dòng máy đo đạc đạt độ chính xác đo góc trên 5” và đo gương định hướng.
 • Độ dài 104cm, có thể mở rộng lên 166cm, trọng lượng cân nặng 5.7kg.
 • Giá bán chô gỗ toàn đạc cao hơn nhiều so với các dòng chân khác ở vào tầm 1.600.000 Đồng.
Chân gỗ máy toàn đạc

4. Các dòng chân nhôm được sản xuất bởi các hãng khác nhau.

Chân nhôm 2 khóa Leica:
Chân nhôm máy toàn đạc Leia thiết kế 2 khóa chống trượt, có in thương hiệu Leica trên chân. Thiết kế chắc chắn, cứng cáp gia tăng độ chính xác của máy. Chân nhôm 2 khóa Leica được bán ra thị trường với giá 1.500.000 đồng.
 
Chân nhôm 2 khóa Topcon.
 • Được thiết kế đến 2 khóa chống trượt cực tốt, giúp cho độ ổn định được nâng lên, đảm bảo độ chính xác cho các phép đo. Chân 2 khóa, giá cực mềm, chính vì thế mà chân nhôm máy toàn đạc Topcon 2 khóa đang được người dùng tin tưởng lựa chọn.
 • Chân máy Topcon 2 khóa được làm bằng hợp kim nhôm bền bỉ, bề dày đến vài milimet, giúp chân thêm vững vàng hơn trong các điều kiện dựng máy không thuận lợi. Chân nhôm 2 khóa hãng Topcon được bán ra thị trường với mức giá 1.200.000 đồng.
Chân nhôm Sokkia
 • Chân máy hãng Sokkkia thiết kế 1 khóa bảo vệ, có in thương hiệu Sokkia trên chân. Chân máy Sokkia có giá thành rẻ hơn so với các dòng chân máy toàn đạc khác. Chân nhôm Sokkia có giá bán tầm 1.100.000 đồng.
Lưu ý: đơn giá trên là đơn giá tham khảo, đơn giá thực tế có thể thay đổi tùy theo thời điểm báo giá khác nhau.

II. Địa chỉ mua chân máy toàn đạc điện tử giá tốt

Địa Long là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp máy móc và phụ kiện đo đạc. Hàng hóa tại Địa Long được nhập số lượng lớn từ xưởng sản xuất. Đảm bảo có đầy đủ các mã hàng theo nhu cầu mong muốn của khách hàng, giá cả cạnh tranh nhằm mang tới quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn nhất. Đối với mã hàng chân máy toàn đạc điện tử, bất kể khách hàng cần mã chân máy nào vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0909580112 để được tư vấn kịp thời. Trân trọng!

Đối tác